Đôi Cánh Đồng Tiền

Đôi cánh đồng tiền được bắt đầu khi 3 chàng trai Khánh, Tuấn, Dũng chán nản cuộc sống bình lặng ở quê nhà và quyết định cùng nhau lên thành phố kiếm việc làm.

Đạo diễn:Nguyễn Minh Cao,

Diễn viên:Phương Hằng,Thanh Hòa,Vy Minh,Duy Phước,Văn Anh Duy,Hoài An,Công Ninh,

Thể loại:Phim Tình Cảm

Quốc gia:Phim Việt Nam

Thế nhưng trước cảnh thất nghiệp và bế tắc giữa chốn thành đô xa lạ, các chàng trai nảy sinh lòng tham cướp đi 3 tờ vé số trúng thưởng trong chiếc túi của Diệu, một cô bé mồ côi. Cả 3 dùng số tiền thưởng đó cùng nhau mở một quán cà phê, nhưng do không có kinh nghiệm quản lý nên họ nhanh chóng tiến đến bờ vực phá sản. Và mỗi người đã chọn cho mình một lối đi riêng …

Tuấn đại diện cho lớp thanh niên ưa hình thức, sống phù phiếm và coi trọng vật chất. Với ngoại hình đẹp trai trời phú, lại biết nhảy hip hop và tính cách thích thể hiện, Tuấn sa chân vào vũng lầy của những cuộc ăn chơi cùng các cô gái trẻ đẹp nhưng thực dụng.

Dũng cũng giống Tuấn ở điểm thích hưởng thụ và không biết tu chí làm ăn. Tệ hơn nữa, Dũng còn muốn làm giàu bằng con đường phạm pháp. Dũng đi theo một tay buôn lậu, làm tay sai cho hắn.

Trong khi đó, Khánh lại là một chàng trai hiền lành, nhút nhát nhất trong hội. Cậu luôn áy náy khi không trả được chiếc giỏ có 3 tờ vé số độc đắc cho Diệu. Để sửa chữa lỗi lầm, Khánh làm quen và kết thân với Diệu để giúp đỡ Diệu và những đứa trẻ mồ côi ở ngôi chùa nơi Diệu lớn lên. Những việc tốt mà Khánh làm đã khiến Diệu cảm phục rồi đem lòng yêu Khánh. Tình yêu giữa hai người nảy nở và lớn lên từng ngày, nhưng Diệu sẽ phản ứng thế nào nếu một ngày cô biết được sự thật về Khánh và những người bạn của anh?

Nhân vật cuối cùng và quan trọng nhất là Diệu, một cô bé mồ côi cha mẹ từ nhỏ. Diệu sớm phải làm người giúp việc trong một gia đình, nhưng bù lại cô có một trái tim nhân hậu và đôi tay cần cù. Liệu rằng cô bé đầy nghị lực ấy có thể cảm hóa những chàng trai thực dụng, giúp họ nhận ra những sai lầm của mình để làm lại cuộc đời?topodin