Giải Cứu Thần Chết

giai-cuu-than-chet

Ra mắt từ ngày 15-1, ba bộ phim chiếu Tết Huyền thoại bất tử, Đẹp từng centimet và Giải cứu thần chết đã thu hút được đông đảo khán giả đến với màn ảnh rộng.

Hiện các rạp vẫn chưa thống kê được doanh thu của các phim nhưng theo đại diện Công ty Sài Gòn Điện ảnh, bộ phim Giải cứu thần chết đã thắng lớn trong mùa Tết năm nay. Lượng khán giả của phim Đẹp từng centimet tính đến thời điểm này được đánh giá là thua Giải cứu thần chết khoảng 20%. Trong khi đó, phim Huyền thoại bất tử được đánh giá là phim ít thu hút khán giả đến rạp nhất so với hai phim Việt còn lại. Tuy nhiên, theo Hãng phim Phước Sang, đơn vị đồng sản xuất phim Huyền thoại bất tử, lượng khán giả của phim đã có xu hướng ngày càng tăng trong những ngày Tết.

Không chỉ có phim Việt ra rạp, mùa Tết này, cụm rạp MegaStar cũng tổ chức chiếu hai phim ngoại: Đại chiến Xích Bích II và Chuyện kể lúc nửa đêm. Bộ phim “bom tấn” của điện ảnh Trung Quốc và thế giới năm 2009 Đại chiến Xích Bích II đã tạo một sức hút đặc biệt khi các suất chiếu đều gần như chật kín khán giả. Đại diện cụm rạp MegaStar tại TPHCM cũng cho biết thêm, ngoài Giải cứu thần chết thu hút lượng khán giả cao nhất thì Đại chiến Xích Bích II và Chuyện kể lúc nửa đêm là hai phim vượt trội về số lượng khán giả. Từ 30 Tết đến nay, mỗi ngày, rạp MegaStar Hùng Vương phục vụ khoảng 5.000 khán giả đến xem phim.

сайт для раскрутки

Comments (0)