Mỹ nhân kế

Please set "Project main image" option

Tập 1: Tăng Thanh Hà

Trong trắng, tinh khiết và mong manh như loài hoa cô mang tên, Linh Lan (Tăng Thanh Hà) là tiểu thư đài các của dòng họ Đinh Văn ở xứ Phú Giang. Gặp đại nạn thời loạn lạc, cha mẹ cô cùng dòng họ trên dưới bị quân gian tham Trung Nam Lệnh cướp và giết sạch. May mắn được các mỹ nhân Đường Sơn Quán cứu sống và cưu mang, Linh Lan đặc biệt chiếm được cảm tình của nữ thủ lĩnh Kiều Thị. Linh Lan nung nấu trong lòng chỉ một mục tiêu duy nhất: giết chết tên chỉ huy tàn ác Quan Du của Trung Nam Lệnh.

Tập 2: Phạm Anh Khoa

Là người đàn ông duy nhất còn sống sót trong toàn bộ lãnh thổ lân cận Đường Sơn Quán, Dương Linh được Kiều Thị tha cho sống sót chỉ vì một lý do đơn giản: chàng chăn dê thật thà, ngu ngơ này chắc chẳng phải mối bận tâm đáng lo ngại. Thay vào đó, Dương Linh được thuê làm nô bộc cho dàn Mỹ Nhân, cung cấp sữa dê, thịt dê và đồng thời sắm vai người “dắt mối” dẫn những đoàn khách bộ hành mang nhiều của cải đến tửu điếm. Nhưng một sự thật chẳng ai ngờ, sức hút từ chàng trai chăn dê không tầm thường như Kiều Thị nghĩ.

Tập 3: Diễm My 9x

Trẻ nhất, hiền nhất và cũng… “dở” nhất trong số các chị em mỹ nhân, Mai Thị (Diễm My 9x) như cô em út hồn nhiên của Đường Sơn Quán. Vốn không mấy mặn mà với nghề nghiệp hát múa hầu rượu đàn ông, cũng như không mấy bận tâm đến chí lớn trả thù, tất cả những gì Mai Thị ấp ủ là dành dụm của cải nhiều năm để sống an phận ở kinh thành với một cửa hiệu kinh doanh nhỏ. Mai Thị là người quý mến, chăm sóc cho Linh Lan nhiều nhất trong những ngày đầu nhập hội, là người thông cảm nhất cho bản tính yếu đuối của Linh Lan. Cô cũng là mỹ nhân duy nhất ở Đường Sơn Quán mở rộng trái tim mình cho tình yêu nảy nở.

Tập 4: Kim Dung

Ít nói, kiệm lời, trầm tính, Liễu Thị (Kim Dung đóng) là mỹ nhân tập trung hoàn toàn cho phận sự của mình tại Đường Sơn Quán. Đó là làm một mỹ nhân tuyệt sắc mà không người đàn ông nào có thể cưỡng lại, đồng thời là một sát thủ máu lạnh không khoan nhượng cho nạn nhân. Nhưng cũng như bao người đàn bà khác, Liễu Thị ấp ủ trong mình những ước mơ, khao khát rất đỗi bình dị, được yêu thương, được chăm sóc và được tận hưởng cuộc sống yên bình.

Tập 5: Ngọc Quyên

Đào Thị (Ngọc Quyên đóng) xứng danh với danh hiệu “hoa hồng có gai” nhất nhà Đường Sơn Quán, do sánh đôi với nhan sắc mặn mà và đôi chân dài miên man của nàng là một bản tính nóng như lửa! Không ai biết chính xác tuổi của Đào Thị, nhưng nhiều người sẽ dễ lầm tưởng cô là một cô gái tuổi… Dần chính cống. Không mấy thiện cảm với “ma mới” Linh Lan do những lần chạm trán đầu tiên, hai cô nàng rất thường xuyên xảy ra những pha ẩu đả nảy lửa. Tuy khá dữ dằn là thế, nhưng Đào Thị cũng là một cô nàng đầy tính hào hiệp, quân tử và sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Tập 6: Thanh Hằng

Là chị cả của “động bàn tơ” ở Đường Sơn Quán, Kiều Thị (Thanh Hằng đóng) cũng là người dựng nên tửu điếm và xây dựng từng chút một. Vốn bản tính lạnh lùng, mạnh mẽ, không ai biết được chút gì về quá khứ của Kiều Thị, chỉ biết rằng cô ôm mối thù cực kỳ sâu nặng với đàn ông, và cô cấm tuyệt đối các đàn em của mình nảy sinh tình cảm với nam giới.

Tập 7: Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

Bộ phim Mỹ Nhân Kế là sự trở lại thị trường phim tết của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Phần âm nhạc cho phim, Quang Dung tin cậy giao cho nhạc sỹ Huy Tuấn và “Idol” Uyên Linh. Đây là những cộng sự Quang Dũng từng làm việc cùng trong quá trình làm Giám khảo cuộc thi Viet Nam Idol 2010.