Chị chị em em: Khi Chi Pu đối đầu Thanh Hằng!

18/04/2019 14:46 GMT+7

TTO – Thuộc thể loại phim tâm lý li kì, Chị chị em em là dự án điện ảnh đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên Kathy Uyên – nhưng trong một vai trò hoàn toàn mới: đạo diễn phim.

Chị chị em em được Kathy Uyên – nữ diễn viên của một số bộ phim ăn khách như Để Mai tính, Âm mưu giày gót nhọn… – ấp ủ từ rất lâu. Tuy nhiên, dự án nhiều lần bị gián đoạn bởi kịch bản của bộ phim liên tục được chỉnh sửa.

Kathy Uyên (bìa phải) sẽ lần đầu ra mắt khán giả trong vai trò đạo diễn phim của Chị chị em em

Dự kiến được tung ra vào mùa Giáng sinh 2019, Chị chị em em là sự trở lại của bộ đôi đạo diễn – nhà sản xuất rất ăn ý: Kathy Uyên và Timothy Linh Bùi. Phim cũng gây chú ý khi hai nữ diễn viên chính trong phim sau nhiều lần tuyển chọn đã được trao cho siêu mẫu Thanh Hằng và Chi Pu – một sự kết hợp vừa mạo hiểm, vừa đáng để tò mò.

Đặc biệt, đạo diễn hình ảnh của phim – Bob Nguyễn – chính là người vừa đoạt giải Cánh diều vàng 2018 cho những thước phim duy mỹ trong bộ phim điện ảnh Song Lang, từng nhận được rất nhiều lời khen của khán giả.

Bộ đôi từng hợp tác ăn ý trong Âm mưu giày gót nhọn Kathy Uyên và Timothy Linh Bùi trên phim trường của Chị chị em em – Ảnh: ĐPCC

Chị chị em em – nghe tựa phim đã biết xoay quanh một mối quan hệ chẳng hề đơn giản! Dòng chữ nổi bật trên teaser poster vừa được giới thiệu cũng “tô đậm” thêm điều này: “Tất cả chỉ là sự dối trá thôi, em à!”.

Cuộc đấu trí so kè giữa các cô gái vẫn đã, và luôn luôn là một chủ đề hấp dẫn. Đấy là chưa kể, bộ phim lần này sẽ có vô số cảnh quay táo bạo của hai nữ diễn viên chính.

Kathy Uyên hướng dẫn cho Chi Pu thực hiện một cảnh quay trong phim

Tuy vậy, nếu chỉ thuần là bộ phim nói về sự “tranh giành” giữa những cô gái thì nhiều bộ phim đã làm, và làm rất tốt. Chị chị em em – trong mong đợi và nỗ lực của Kathy Uyên còn là một bộ phim chứa đựng yếu tố li kì và “hack não” khiến khán giả có thể nhớ lâu, thậm chí ám ảnh về tâm lý của những nhân vật trong phim, sau khi rời rạp chiếu.

Vì thế, áp lực cho nữ diễn viên càng nhiều hơn khi cô gánh trọng trách đạo diễn kiêm ý tưởng kịch bản cho dự án lần này.

Ngoài Thanh Hằng, Chi Pu, Chị chị em em còn có sự xuất hiện của Hoa hậu Việt Nam Mai Phương Thuý, nam diễn viên trẻ Công Dương… vừa được bấm máy vào tháng 4 năm nay và dự kiến sẽ trình làng trong dịp Giáng sinh 2019.

MINH TRANG
Bài viết gốc: https://tuoitre.vn/chi-chi-em-em-khi-chi-pu-doi-dau-thanh-hang-20190418103509265.htm