Nhan Phúc Vinh, Phạm Anh Khoa đối đầu trong ‘Đường đua’

Đôi bạn diễn có những phút xung đột căng thẳng trong trailer chính thức vừa tung ra.

Từ khi bấm máy, đoàn phim Đường đua tuyệt đối giấu kín nội dung phim. Tuy nhiên, trong trailer vừa tung ra, tuyến nhân vật chính được miêu tả là mối quan hệ căng thẳng giữa trùm casino (Nhan Phúc Vinh) và Lộc (Phạm Anh Khoa). Lộc vốn là một cựu vận động viên điền kinh, nay trở thành tài xế xe tải, bị đẩy vào một cuộc chạy đua với tử thần để giành lại cơ hội sống cho cha và em gái… Còn Quý Bình đóng vai tên giang hồ tham gia vào “đường đua” cân não của thế giới xã hội đen ngầm đầy khốc liệt.

Phạm Anh Khoa (trái) và Nhan Phúc Vinh trong
Phạm Anh Khoa (trái) và Nhan Phúc Vinh trong “Đường đua”.

Diễn viên Hồng Ánh hy vọng bộ phim nhựa đầu tay do chị và đạo diễn Khắc Huy hợp sức thực hiện sẽ ghi dấu ấn với khán giả trong lần ra mắt, cũng như mở một lối đi mới ở dòng phim hành động – tội phạm. “Đây là dòng phim còn nhiều mới mẻ với thị trường sản xuất phim trong nước”, chị nói.

Trailer dài khoảng 1 phút 19 giây của bộ phim còn thể hiện nhiều cảnh quay khó, với các cảnh hành động, đánh đấm. Ngoài dàn viễn viên chính là Phạm Anh Khoa, Nhan Phúc Vinh, Quý Bình, phim còn có sự tham gia của hai diễn viên kịch được yêu thích của TP HCM: Trung Dân, Cát Tường.

Phim ra rạp từ ngày 26/7. 

Thất Sơn

(vnexpress.net)

Comments (0)