Hương Ga

Thông tin phim
Đạo diễn Cường Ngô
Sản xuất HKFilm
Tác giả Nguyễn Quang Dũng
Diễn viên Chi Bảo

Bình Minh

Cao Lâm Viên

Harry Lu

Trương Ngọc Ánh

Chi Pu

Âm nhạc
Quay phim Mikhail Petrenko
Dựng phim
Phát hành
Công chiếu 31/10/2014
Độ dài
Quốc gia Việt Nam
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Kinh phí
Doanh thu

Hương Ga là một bộ phim điện ảnh hành động do Việt Nam sản xuất. Bộ phim được đạo diễn Cường Ngô phụ trách biên đạo và sản xuất, kèm theo dó là dàn diễn viên như Bình Minh, Chi Bảo, Cao Lâm Viên, Harry Lu….Nội dung bộ phim kể về cuộc đời của bà trùm đất cảng Dung Hà.

Hương Ga

Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy quá trình hình thành của một con người qua từng giai đoạn, từ một cô bé ngây thơ trong sáng trở thành một tay giang hồ khét tiếng khiến ai cũng phải nể sợ. Ban đầu bà có tên là Diệu sau đổi thành Hương “ga”, một tay cộm cán khét tiếng ở khu vực sân ga một thời. Bộ phim không những cho khán giả thấy bộ mặt thật của các ông, bà trùm mà đằng sau những con người đó, lòng

Hương Ga

tốt và trắc ẩn vẫn còn đâu đó sâu bên trong con tim họ, chỉ vì hoàn cảnh đời sống đưa đẩy, nên khiến con người phải như vậy. Bộ phim điện ảnh này quy tụ nhiều diễn viên nổi tiếng chắc chắn sẽ thu hút sự Phim Hương Ga chú ý của khán giả Việt Nam. Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào năm 2014 này. Trong những cuộc họp khi bạn kiểm tra một công ty mà bạn đã khá nhiều quyết định mua, chỉ để chắc chắn rằng chúng kẻ ok.

Hương Ga

Xem Phim Hương Ga Chúng tôi đã không dự kiến sẽ làm nhiều hơn là trò chuyện và có vẻ thông minh và hợp lý. Ông phải có được lo lắng khi tôi nhảy lên bảng trắng và đưa vào một bài thuyết trình của công nghệ mới thú vị của chúng tôi. tôi, tôi cũng lo lắng khi anh dường mọi thông tin chi tiết về bộ phim sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật sớm nhất có thể.

Hương Ga

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.продвижение сайтов оплата за результат