Siêu Nhân X tung trailer chính thức

Sau khi gây tò mò với teaser poster bí ẩn, “Siêu nhân X” tiếp tục chiêu đãi khán giả bằng trailer chính thức, hé lộ nhiều pha hành động đã mắt.

Cũng tương tự như mỗi bộ phim của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trước đây, trailer đầu tiên của Siêu nhân X có một số cảnh quay mang dấu ấn khó phai, điển hình là hình ảnh Siêu nhân chạy trên nóc nhà cùng đàn bồ câu tung cánh. Không chỉ đẹp trong cách bố trí ngoại cảnh, mà cảnh quay này còn nói lên được một trong những ý nghĩa mấu chốt mà các nhà làm phim “Siêu nhân X” muốn gửi gắm “theo đuổi tự do”.

Những phân cảnh đặc biệt của “Siêu nhân X” vừa được công bố trong trailer cũng như trong bản phim chính thức mà khán giả sẽ được thưởng thức trong tương lai, đánh dấu thêm được những bằng chứng rằng Việt Nam có thể làm phim hành động nghiêm túc, chỉn chu và gần hơn với những chuẩn mực trên toàn cầu. Một đề tài không quá khó làm trên thế giới, nhưng vẫn gặp nhiều thách thức tại Việt Nam.

Đảo một vòng quanh thị trường phim Tết 2015, thể loại hài chiếm gần như 99,9% để đáp ứng được nhu cầu chung của khán giả, “Siêu nhân X” cũng vậy, nhưng với tác phẩm này khán giả có được nhiều hơn như thế, không chỉ là những trận cười thoải mái mà còn được mãn nhãn với những pha hành động và sự thẩm thấu ý nghĩa của bộ phim. Xuyên suốt hơn 90 giây của đoạn trailer đầu tiên, người xem gần như chìm vào những pha hành động đẹp mắt và chớp nhoáng.Nhào lộn trên không trung, tấn công và giáng cho kẻ xấu những đòn nặng nề, giải cứu tiểu thư xinh đẹp… Siêu nhân của Việt Nam vẫn mang dáng dấp của một siêu anh hùng thứ thiệt.

Diệp Lâm Anh trong một cảnh quay.
Diệp Lâm Anh trong một cảnh quay.
Tuy nhiên, không chỉ có Siêu nhân, mà các nhân vật khác đều có các cảnh hành động đẹp mắt, điển hình nhất trong số đó là Diệp Lâm Anh – Quán quân của Cuộc đua kỳ thú 2013 sẽ thật sự khiến khán giả phải kinh ngạc ngay lần đầu tiên bước lên màn ảnh rộng mà còn là trong một bộ phim hành động. Ít ai nghĩ rằng một cô nàng chân dài cùng gương mặt quý phái lại có thể hóa thân thành “đả nữ” thời đại mới khi đối đầu trực tiếp với Siêu nhân, đua xe tốc độ cao, đặc biệt là màn đánh nhau trong mưa…Các nhân vật khác do Thanh Hằng, Phương Thanh, Phạm Anh Khoa, Huy Khánh thể hiện đều ít nhiều có được những khoảnh khắc “tả xung hữu đột” của riêng mình trong đoạn trailer chỉ vỏn vẹn chưa đến 2 phút.

Trái ngược với teaser poster dùng 90% chỉ để làm phác thảo và 10% tuyệt vời “để dành” kích thích, thì trailer đầu tiên chỉ mới thể hiện được 10% tần suất xuất hiện của các pha hành động mãn nhãn và đem đến sự phấn khích cao độ cho người xem chờ đợi để được thưởng thức toàn bộ bộ phim với thời lượng dài hơn gấp nhiều lần.
Phạm Anh Khoa và Phương Thanh trong phim
Phạm Anh Khoa và Phương Thanh trong phim “Siêu nhân X”.
Những phân cảnh đặc biệt của “Siêu nhân X” vừa được công bố trong trailer cũng như trong bản phim chính thức mà khán giả sẽ được thưởng thức trong tương lai, đánh dấu thêm được những bằng chứng rằng Việt Nam có thể làm phim hành động nghiêm túc, chỉn chu và gần hơn. Một đề tài không quá khó làm trên thế giới, nhưng vẫn gặp nhiều thách thức tại Việt Nam.

Cùng xem trailer hài hước của bộ phim:

“Siêu nhân X” là bộ phim do HK Film, với sự hợp tác của Galaxy ME & BHD, của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng có sự góp mặt của các diễn viên chính: Ngô Kiến Huy, Phạm Anh Khoa, Huy Khánh. Diệp Lâm Anh, Lâm Vinh Hải, Phương Thanh, NSƯT Việt Anh…

Phim được Galaxy Distribution phát hành tại Việt Nam, dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc dịp Tết Ất Mùi 2015.

сайта