Thẩm Mỹ Viện

2009 là ”năm gặt hái” của Phi Thanh Vân bởi hình ảnh người đẹp này liên tục được ”update” trên truyền hình. Cô sẽ tiếp tục lấn sân điện ảnh với diện mạo có thể gây sốc trong phim mới ”Thẩm mỹ viện”.

Bộ đầm màu mè và đặc biệt là gương mặt xấu lạ của Phi Thanh Vân gây sốc tại buổi họp báo giới thiệu phim Thẩm mỹ viện.

Bộ phim dài 40 tập, nói về đội ngũ bác sỹ có tâm huyết với nghề, chuyên giải phẫu thẩm mỹ, đem đến cái đẹp hình thể, biến ước mơ thành sự thật cho những ai khao khát vẻ đẹp hoàn mỹ. Qua bộ phim này, khán giả sẽ được khám phá những thủ thuật trong việc làm đẹp bằng hình thức dao kéo. Chính thức khởi quay ngày 20/11, bộ phim được dự báo sẽ có sức hút mạnh mẽ với sự góp mặt của dàn diễn viên, người mẫu nổi tiếng: Ngọc Lan, Phi Thanh Vân, Thanh Thức, Thùy Trang, Minh Trí, Thanh Duy, Thanh Hải, ca sỹ Hồng Hạnh, Hữu Châu, Quốc Thuận…. Phim dự kiến phát sóng vào thứ tư, năm, sáu, bảy lúc 18h-19h hàng tuần trên HTV9.

Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc, Thẩm mỹ viện muốn hướng tới vấn đề đang gây ra nhiều tranh cãi trong cuộc sống hiện đại. Khoa học tiến bộ, giải phẫu thẩm mỹ có thể đem đến cho con người vẻ đẹp hoàn hảo. Khi sở hữu một nhan sắc tuyệt vời cộng thêm chút tham vọng, người ta dễ rơi vào mù quáng, đánh mất tất cả những điều tốt đẹp về tình yêu, bạn bè, sự nghiệp… mà mình đã gây dựng. Hình thức bên ngoài rất cần thiết nhưng vẻ đẹp tâm hồn mới là điều quan trọng nhất, không thể đánh đổi bằng tiền bạc.

Trong Thẩm mỹ viện, Phi Thanh Vân sẽ hóa thân thành bác sỹ Ái Lan, vợ của Bửu Điền. Ban đầu Ái Lan rất dễ thương, an phận nhưng từ khi được Bửu Điền sửa sắc đẹp thì trở nên mưu mô, đầy tham vọng, muốn chinh phục Thành Đạt để trở thành bà chủ. Mưu đồ không đạt được, cô cặp với một đại gia để mở thẩm mỹ viện rồi bị đánh ghen và trở nên tàn phế…

Một số hình ảnh các diễn viên tham gia phim trong buổi họp báo

Vân “dzẹo” tạo dáng nhí nhảnh với các bạn diễn.

Dàn diễn viên rất xì tin của Thẩm mỹ viện.

Một bức ảnh nghiêm chỉnh nào!

Với Ngọc Lan: “Này, cô tưởng cô xinh đẹp lắm sao

Điệu bộ đanh đá của Phi Thanh Vân: “Hứ, hãy đợi đấy!

Cô gái xinh đẹp luôn bị chị em phụ nữ ganh ghét…

… nhưng rất được lòng các chàng trai.

Thanh Thức và Ngọc Lan trong một “pô” ảnh tình cảm.

Hai chàng diễn viên điển trai trong phim.

Danh hài Quốc Thuận và bạn diễn Thanh Thả

раскрутка и продвижение сайта

Comments (0)