Thần Tượng

Đạo diễn: Quang Huy
Giám đốc sản xuất: Nguyễn Văn Tuấn – Nguyễn Quang Huy
CÁC DIỄN VIÊN CHÍNH
Harry Lu trong vai Trí
Hoàng Thuỳ Linh … Thuỳ Linh
Ngô Kiến Huy … Nguyễn
Hứa Vĩ Văn … Long
Vĩnh Thuỵ … Minh
Chí Tài … Luân
Chi Pu … Minh Tú
Cường Seven … Cường

TÓM TẮT NỘI DUNG PHIM

Linh là một cô gái có giọng hát thiên phú nhưng chưa bao giờ dám nghĩ đến việc đứng trên sân khấu, vì mẹ Linh rất khắt khe. Dẫu vậy, trong sâu thẳm trái tim, đó là ước mơ, niềm đam mê của Linh. Những tưởng cuộc đời Linh sẽ xuôi theo sự sắp đặt của mẹ: một công việc văn phòng ổn định nhưng rồi Linh gặp Trí. Bằng sự thuyết phục kiên trì, Trí đã xoá bỏ nỗi ác cảm với giới “bầu show” và nghệ sĩ mà mẹ Linh đã gieo vào lòng cô. Và anh đánh thức khả năng âm nhạc tiềm ẩn trong Linh, huấn luyện cô trở thành một ca sĩ được khán giả lẫn người làm nghề.

Trí (Harry Lu) là con một gia đình gia thế người Hoa, nhưng kín tiếng ở Sài Gòn. Vì đam mê âm nhạc và ước mơ được 1 lần chạm vào thế giới nghệ thuật của người mẹ đã mất, anh quyết đi theo con đường nghệ thuật, trở thành một nhà sản xuất âm nhạc trong sự cấm cản của cha. Chán nản một thế giới showbiz với các thần tượng ảo, Trí nuôi mơ ước được tạo nên một thần tượng đích thực, có thể lay động hàng triệu con tim khán giả chỉ bằng chính giọng hát của mình.

Sự xuất hiện của Linh (Hoàng Thùy Linh) làm Trí quyết tâm thuyết phục Linh trở thành ca sĩ trong kế hoạch của mình. Cùng với hai người bạn đồng chí hướng: Nguyễn (Ngô Kiến Huy) – giám đốc sáng tạo vô cùng trẻ con và hài hước, và Long – một nhà quản lý nghệ sĩ kỳ cựu và có cùng chung ước mơ tạo nên một thần tượng chân chính. Cả bốn người thành lập công ty âm nhạc siêu nhỏ mang tên Metronome.

Lửa thử vàng, gian nan thử sức, Metronome của Trí – Linh – Long – Nguyễn phải đối đầu với một công ty âm nhạc lớn và thế lực – Viet Ido do Bầu Luân (Chí Tài) đứng đầu. Với sự dẫn dắt của Minh (Vĩnh Thụy) cùng sự hỗ trợ của Cường (Cường Seven) “gà chiến” Minh Tú (Chi Pu) khiến bộ tứ Metronome đau đầu. Liệu tình yêu, tình bạn có giúp họ vượt qua thử thách khắc nghiệt của thế giới showbiz?

Thần Tượng sẽ được ra mắt khán giả trên toàn quốc từ ngày 20.12.2013.сайт дизайн раскрутка