Tôi là ngôi sao

Chuyện tình tay ba xuyên suốt phim này do 3 người mẫu đảm nhận: Thanh Hằng, Đức Hải, Đức Tiến. Đáng chú ý phim sẽ đề cập chuyện hậu trường của nghề dẫn chương trình (MC) nở rộ hiện nay.

Sau Những cô gái chân dài, Tuyết miền nhiệt đới…, giờ đây Người mẫu xuất sắc nhất năm 2006 Thanh Hằng được mời đảm nhận tới hai vai chính trong phim Tôi là ngôi sao.

Đó là cặp chị em song sinh Vân Hà- Khánh Hà, ngoại hình giống nhau nhưng tâm tính có khác: Khánh Hà sôi nổi, duyên dáng nhưng thiếu quyết đoán còn Vân Hà trầm tính nhưng dứt khoát, bộc trực. Đóng cặp với Thanh Hằng là hai đồng nghiệp trên sàn catwalk Đức Hải (vai Hoàng Hải) và Đức Tiến (vai Quang Tùng).


Xem Phim Online http://topdau.com/movies/Xem Phim Online http://topdau.com/movies/

Xem Phim Online http://topdau.com/movies/

Nghề MC được đề cập trong Tôi là ngôi sao ở mức độ nào? Nữ đạo diễn Hồng Ngân từng ngồi ghế giám khảo cuộc thi Người dẫn chương trình 2006 quả quyết: “Tôi không tham vọng đi sâu vào nghề này và không tham khảo mẫu hình MC nổi tiếng nào cả. Thực tế MC cũng là nghệ sĩ, theo tôi phải hội 3 yếu tố: Tài năng, Nhan sắc và Tâm hồn, cho nên Tôi là ngôi sao dùng nghề MC để  phản ánh một phần về giới nghệ sĩ với những khó khăn, áp lực và cả sự hấp dẫn đặc thù”.

Để khẳng định là ngôi sao liệu đã đủ bản lĩnh chưa, đã xứng đáng chưa? Đó là câu hỏi trong phim và cũng là câu hỏi ngoài đời thực dành cho giới nghệ sĩ. Cho nên đạo diễn Hồng Ngân xây dựng hình ảnh Khánh Hà có khả năng, có nhan sắc nhưng tính cách nhu mì rất khó thành sao nếu không có sự hỗ trợ của cô chị Mai Phương (ca sĩ Quách An An đóng) sắc sảo, khôn ngoan nhưng một ngày nhận ra vị trí ngôi sao MC của mình đang bị lung lay, đã xuất hiện người khác trẻ đẹp hơn, tài năng hơn mình nên tìm cách hạ bệ đối thủ như thế nào…

Thêm một nhân vật hài hước mà đạo diễn Hồng Ngân cho là khá điển hình, đó là Thái Hùng (Ngọc Thuận đóng) thầy dạy nghề MC của Khánh Hà, týp người đam mê với nghề nhưng tài năng thực không có.

Tôi là ngôi sao sẽ phải sử dụng nhiều kỹ xảo bởi những cảnh quay Thanh Hằng cùng lúc xuất hiện trong hai vai Khánh Hà và Vân Hà. Bối cảnh chính ở TP HCM, không phải di chuyển nhiều nhưng công đoạn quay phim dự kiến ngốn khoảng 4 tháng và áp dụng thu âm trực tiếp. Tất nhiên vẫn phải lồng tiếng lại cho phim bởi các người mẫu nhìn chung cần có nhiều thời gian luyện thanh hơn nữa mới hy vọng nghe được chính giọng mình trên phim.

Quay phim Trinh Hoan là người đảm nhận vai trò cố vấn hình ảnh cho Tôi là ngôi sao, mới quay được vài cảnh nhưng theo đạo diễn Hồng Ngân thì thái độ hợp tác của siêu mẫu Thanh Hằng rất tốt: “Tôi chọn Thanh Hằng, Đức Tiến, Đức Hải… bởi họ hợp vai và họ đẹp. Đã là phim Tôi là ngôi sao thì đạo diễn có thể xấu chứ diễn viên không thể xấu được!”.сайта

Comments (0)