Và Anh Sẽ Trở Lại

Thể loại: Tâm lý – Lãng mạn
Tựa Việt: Và Anh Sẽ Trở Lại
Đạo diễn: Đinh Tuấn Vũ
Ý tưởng kịch bản gốc: Trịnh Lưu Diệu Thúy
Kịch bản: Đinh Tuấn Vũ – Nguyễn Thị Nguyệt Nga
Diễn viên:
Nicolas Nguyễn – Brian
Khánh Linh – Mai
Thùy Linh – Tráng Ly
Grégoire Nuss – Jason
Trịnh Thịnh – Chưởng
Nguyễn Thị Vân – Mẹ Mai

Nội dung phim: “VÀ ANH SẼ TRỞ LẠI” là bộ phim dành cho những người từng yêu, đang yêu và sắp yêu.

Sau tai nạn của người bạn thân (Nicky), Brian (một chàng trai người Anh – 28 tuổi – rất thích kèn harmonica) đã quyết định lên đường sang Việt Nam để tìm Su – một cô gái H’Mông. Đó là cô gái mà Nicky đã đem lòng yêu khi anh còn ở Việt Nam.

Trên đường đi, Brian bị ngất dọc đường và được Mai (một cô gái H’Mông 18 tuổi) cùng bé Cúc (đứa bé H’Mông 10 tuổi) tìm thấy. Họ đưa anh về nhà.
Những ngày sau đó, Mai liên tục tỏ thái độ khó chịu, thậm chí căm ghét Brian. Điều đó khiến Brian cảm thấy rất kì lạ.

Dần dần, Brian biết được câu chuyện về người chị của Mai – Tráng Ly – một cô gái H’Mông rất xinh đẹp. Cô từng yêu một chàng trai người nước ngoài tên Jason, mặc dù đang được một chàng trai H’Mông tên Chưởng theo đuổi. Điều này khiến Mai căm thù những người nước ngoài vô cùng.

Song song với mối quan hệ giữa Brian và Mai cùng cuộc tìm kiếm Su – người yêu Nicky, những bí mật về Tráng Ly cũng được hé mở.

Kết thúc bộ phim, liệu Brian có tìm được Su? Liệu Brian sẽ làm thế nào khi anh đang bị rơi vào vòng xoáy của những hận thù từ quá khứ xưa cũ? Và Tráng Ly – cô gái H’Mông xinh đẹp trong kí ức của em gái mình giờ ra sao?

 topod.in

Comments (0)